CÔNG TY TNHH HOÀNG TRUNG CHÍNH

Giải pháp cho công trình hiện đại

Công nghệ phao nổi Poralu

Hiện tại, với hai mươi lăm năm kinh nghiệm và với hơn 30.000 bến du thuyền được lắp đặt trên thế giới, Poralu Marine  là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bến cảng và thiết bị bến du thuyền. Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và theo dõi dự án của bạn từ A đến Z, bất kể vị trí lắp đặt hoặc ngân sách của bạn.

            Cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ khám phá ra sự khác biệt giữa bến phao Poralu với các cấu trúc khác. Poralu Marine là một trong những nhà sản xuất bến tàu đầu tiên sử dụng độc quyền một cấu trúc nhôm với phao nổi nhựa tổng hợp. Với sự chú ý tỉ mỉ, chi tiết từ việc lựa chọn vật liệu nhựa composite, màu sắc và cấu trúc cầu thang phù hợp với kiến trúc chung của bến du thuyền. Để thuận tiện cho bạn, các thành phần của bến được thiết kế để phù hợp với cách tháo lắp dễ dàng và bảo trì miễn phí.

             Bộ phận thiết kế và các đội sản xuất của chúng tôi phấn đấu đưa giá trị sản phẩm lên tầm cao mới, trong khi không ngừng nghiên cứu những ý tưởng mới để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

             Để mang lại lòng tin cho khách hàng, công ty Poralu Marine đã xây dựng quy trình sản xuất với những thách thức khắc khe nhất của chứng chỉ ISO 9001 chất lượng quốc tế Bureau Veritas, chúng tôi đã tự động hóa các công đoạn chính của sản xuất để nắm vững chất lượng và chi phí sản xuất, hơn nữa, chúng tôi đã tích hợp sản xuất phao nổi của chúng tôi trong nhà, bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến của roto-đúc và tạo bọt.

             Cũng như 4000 khách hàng toàn cầu của Poralu Marine cho đến nay, bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Việc thực hiện các bến du thuyền hiện đại cần một đầu tư rất lớn, tuổi thọ công trình và sự hỗ trợ của một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực này là một trong những yêu cầu đầu tiên của bạn. Từ các nghiên cứu khả thi để neo chiếc thuyền đầu tiên, chúng tôi làm theo kịch bản mở rộng ra từng bước để tạo ra các điều kiện tốt nhất cho sự thành công của bạn.

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU POLARU MARINE THỰC HIỆN TRÊN THẾ GIỚI:

Picture1

Dự án Port CarmaguePhápLớn nhất châu Âu

Picture2

Dự án Rimini – Italia

Picture3

Dự án VIP Pontoon –Visun –Trung Quốc

Picture4

Dự án MindaireÚc

Picture5

Dự án Curacao – Canada – Đậu du thuyền lớn

Picture6

Dự án AkkabaJordani

Picture7

Dự án Haleh – Iran

bài viết liên quan