THIẾT KẾ THI CÔNG BẾN DU THUYỀN

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỚI CÔNG NGHỆ PHAO NỔI TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công bến du thuyền bằng công nghệ phao nổi tiên tiến trên thế giới và đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, tu nghiệp tại nước ngoài, công ty TNHH Hoàng Trung Chính tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp bến du thuyền bằng công nghệ phao nổi hàng đầu của Pháp và Mỹ. Với những dự án lớn đã thực hiện tại Việt Nam trong những năm qua, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất về kinh phí và chất lượng hoàn mỹ.

HOTLINE   0909 348 506   0908 246489 

DỊCH VỤ THỰC HIỆN

BẾN DU THUYỀN CHO KHU DÂN CƯ CAO CẤP

Hệ thống đô thị Việt Nam hiện đang phát triển khá mạnh mẽ về số lượng và chất lượng. Nhiều dự án đô thị, khu dân cư cao cấp mọc lên, đặc biệt là các dự án siêu đô thị ven sông phần nào thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Từ những dự án triệu đô đến dự án tỷ đô trải dài trên khắp lãnh thổ cho thấy được việc phát triển không gian sống xanh đẳng cấp đang được khách hàng giàu có hướng tới.

Và càng đẳng cấp hơn khi các đô thị ven sông có các bến du thuyền làm điểm nhấn cho cả dự án…

BẾN DU THUYỀN CHO RESORT CAO CẤP

Thị trường du lịch Việt Nam trong những năm qua chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp  đồng loạt khai trương và đi vào hoạt động. Với mục tiêu nâng tầm nhu cầu sử dụng các sản phẩm của nền công nghiệp không khói, rất nhiều các khu resort nghỉ dưỡng ra đời.

Việt Nam là một quốc gia giàu tài nguyên thiên nhiên với đường bờ biển dài và đẹp. Hàng năm, ngành du lịch Việt Nam đón chào hàng chục triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan…

BẾN DU THUYỀN CHO BIỆT THỰ CÁ NHÂN

Hiện nay tình hình kinh tế đang ngày một phát triển, ngày càng xuất hiện nhiều đại gia với các siêu biệt thự và dinh thự ven sông. Thú vui chơi du thuyền và cano cỡ lớn cho các buổi du lịch cuối tuần đang rất thịnh hành.

Công ty TNHH Hoàng Trung Chính nắm bắt tình hình và nhu cầu của tầng lớp này, chúng tôi cung cấp các giải pháp bến neo đậu phù hợp cho hộ gia đình, cá nhân. Vừa đáp ứng các yêu cầu, quy chuẩn về an toàn, vừa thể hiện đẳng cấp, sang trọng và là nét mỹ quan điểm nhấn của căn biệt thự…

HÌNH ẢNH BẾN DU THUYỀN TRÊN THẾ GIỚI BẰNG CÔNG NGHỆ PHAO NỔI