lời giới thiệu

       Công ty TNHH Hoàng Trung Chính được thành lập từ tháng 7 năm 2008, từ đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học trẻ thuộc trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Trong quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ HTC không ngừng học tập và nghiên cứu các công nghệ tiên tiến trên thế giới, đúc kết kinh nghiệm trong và ngoài nước, chúng tôi đã áp dụng các sản phẩm công nghệ mới vào quá trình phát triển của đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hoàng Trung Chính cũng có những nghiên cứu và hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ khoa học trong và ngoài nước như Anh, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, và Indonesia nhằm đưa ra những giải pháp dùng vật liệu nhân tạo, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao.Vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp công nghệ mới trong các lĩnh vực như: giải pháp bến du thuyền bằng công nghệ phao nổi  của Pháp và Mỹ, giải pháp tường chắn có cốt để gia cố nền đất yếu, gia cố mái dốc, kè sông, kè biển, …với vẻ mỹ quan cao và chi phí thấp nhất, qua đó mang lại hiệu quả cao cho các dự án của Quý khách hàng.

      Với quyết tâm đưa Công ty trở thành một trong những nhà tư vấn thiết kế các giải pháp mới hàng đầu Việt Nam, toàn thể ban lãnh đạo và các thành viên công ty cam kết đem lại sự hài lòng và lợi ích cao nhất tới Quý khách hàng cũng như đảm bảo lợi ích cộng đồng.

Trân trọng!

Giám đốc
Nguyễn Văn Hoàng

Năng lực nhân sự

ĐẶNG TRUNG CHÍNH
Phó Giám Đốc KỸ THUẬT

NGUYỄN THỊ HUÊ
PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Hồ Ngọc Vinh
Trưởng Phòng Thiết Kế -cHT CÔNG TRÌNH

Lĩnh vực hoạt động

    1. Thiết kế thi công bến du thuyền bằng công nghệ phao nổi tiên tiến của Mỹ và Pháp.

    2. Thiết kế thi công kè sông kè biển, tường chắn cốt và gia cố mái dốc.

    3. Thiết kế công trình giao thông (cầu, đường, cảng – đường thủy).

    4. Thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

    5. Thực hiện công tác khảo sát địa chất công trình.

    6. Xử lý nền móng công trình.

    7. Cung cấp sản phẩm địa kỹ thuật: lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật, bấc thấm, ô địa kỹ thuật Geocell và màng chống thấm HDPE…

    8. Cung cấp gạch ceramic, granite các loại và các sản phẩm hóa chất chống thấm dùng trong xây dựng, phụ gia cho bê tông, hóa chất dùng trong ngành Ceramic.

    9. Tư vấn các lĩnh vực địa chất, địa chất môi trường, khai khoáng.

Hoạt động công ty

Đối tác chiến lược