CÔNG TY TNHH HOÀNG TRUNG CHÍNH

Giải pháp cho công trình hiện đại

Giới thiệu

         Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH Hoàng Trung Chính, ban lãnh đạo Công ty xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công cũng như lời cảm ơn cho sự hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

         Công ty TNHH Hoàng Trung Chính được thành lập từ đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học trẻ thuộc trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Trong quá trình học tập, nghiên cứu trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy những lợi ích thiết thực mà sự phát triển Khoa Học Công Nghệ đã mang lại cho con người cũng như sự cần thiết của việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ mới vào quá trình phát triển của đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Vì thế chúng tôi quyết định đi sâu nghiên cứu thiết kế những giải pháp mới để gia cố nền đất yếu, gia cố mái dốc, kè sông kè biển, cảnh quan và đặc biệt là thiết kế bến du thuyền bằng công nghệ mới…với vẻ mỹ quan cao và chi phí thấp nhất qua đó mang lại hiệu quả cao cho các dự án của Quý khách.

          Ngoài ra, trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hoàng Trung Chính cũng có những nghiên cứu và hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ khoa học trong và ngoài nước như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, và Indonesia nhằm đưa ra những giải pháp ứng dụng vật liệu mới trong xây dựng, góp phần vào việc giải quyết các vấn đề xử lý nền đất yếu như giải pháp dùng vật liệu nhân tạo, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao để gia cố cho các công trình hạ tầng giao thông, các giải pháp xanh cho môi trường…

          Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

          Với quyết tâm đưa Công ty trở thành một trong những nhà tư vấn thiết kế các giải pháp mới hàng đầu Việt Nam, toàn thể ban lãnh đạo và các thành viên công ty cam kết đem lại sự hài lòng và lợi ích cao nhất tới Quý khách hàng cũng như đảm bảo lợi ích cộng đồng.

Trân trọng!

bài viết liên quan