HOANG TRUNG CHINH CO., LTD

Solutions for modern construction

Marina Design Construction

      Hiện nay, du thuyền tại Việt Nam ngày càng nhiều, nhiều tập đoàn, cá nhân sở hữu nhiều du thuyền đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, để có một bến neo đậu cùng các dịch vụ chăm sóc du thuyền lại chưa xứng tầm và đáp ứng nhu cầu sang trọng, đẳng cấp như các bến trên thế giới.

       Công ty TNHH Hoàng Trung Chính là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công Bến du thuyền. Với đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên sâu, tu nghiệp tại Mỹ, Pháp… Hoàng Trung Chính tự tin đưa ra những giải pháp bến tối ưu nhất để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

      Là đơn vị sử dụng công nghệ phao nổi của Pháp và Mỹ. Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, thiết kế thi công của chúng tôi được chuyển giao công nghệ, tập huấn đều đặn và đưa ra giải pháp phù hợp với từng điều kiện địa chất, sông ngòi, biển… Mọi qui trình thiết kế kỹ thuật của chúng tôi được phía đối tác nước ngoài kiểm duyệt gắt gao đáp ứng vẻ mỹ quan và độ an toàn tuyệt đối cho một bến du thuyền đẳng cấp của khách hàng. Chúng tôi tự tin thiết kế ra những bến du thuyền đẹp, sang trọng và đẳng cấp với những trạm dịch vụ hàng đầu.

       Vì vậy, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu cần lập dự án đầu tư bến du thuyền, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin chào.

 

Các dự án công ty TNHH Hoàng Trung Chính đã tư vấn cho khách hàng lập dự án đầu tư tại Việt Nam:

 

PHAN THIETPhối cảnh Bến du thuyền Rock Water Bay Phan Thiết

BEN DU THUYEN Q2 (LAN ANH VILLA)Phối cảnh Bến du thuyền Lan Anh Villa

BEN PHAO SON TRA-DA NANGPhối cảnh bến du thuyền Sơn Trà – Đà Nẵng

DU AN BEN DU THUYEN CAU SONG HAN

Phối cảnh bến du thuyền cầu Sông Hàn – Đà Nẵng

ECO VILLAGE

Phối cảnh Bến du thuyền ECO Village

RELATED POSTS