KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT

Khảo sát địa chất công trình là giai đoạn quan trọng phục vụ cho công tác xin phép dự án, xin giấy phép xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp và là dữ liệu thiết kế nền móng công trình.

Hiện nay, nhiều công trình xảy ra sự cố về nến móng hoặc rất lãng phí về kết cấu móng, hoặc kết cấu móng không đủ đã gây nên những sự cố đáng tiếc, gây thiệt hại to lớn cho chủ đầu tư. Theo tình hình thực tế, những sự cố đó chủ yếu xảy ra là do các kỹ sư chỉ thiết kế kết cấu móng trên cơ sở giả định địa chất mà không có công tác khảo sát địa chất thật tế.

Với đội ngũ kỹ sư địa chất kinh nghiệm và công nhân tay nghề cao, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả khảo sát địa chất có đầy đủ pháp lý và độ chính xác tin cậy cao nhất. Bên cạnh đó, với cơ sở dữ liệu địa chất dồi dào, công ty TNHH Hoàng Trung Chính tư vấn hoàn toàn miễn phí về điều kiện địa chất cho các đối tác và chủ đầu tư có nhu cầu.

Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, lĩnh vực khoan khảo sát địa chất là 1 trong những ngành nghề mà công ty TNHH Hoàng Trung Chính đã thực hiện và xuyên suốt đến hôm nay, mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho Quý khách hàng về trách nhiệm và độ chính trong các công trình đã thực hiện.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu mà công ty đã thực hiện: