BẾN DU THUYỀN KHU DÂN CƯ CAO CẤP

        Hệ thống đô thị Việt Nam hiện đang phát triển khá mạnh mẽ về số lượng và chất lượng. Nhiều dự án đô thị, khu dân cư cao cấp mọc lên, đặc biệt là các dự án siêu đô thị ven sông phần nào thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Từ những dự án triệu đô đến dự án tỷ đô trải dài trên khắp lãnh thổ cho thấy được việc phát triển không gian sống xanh đẳng cấp đang được khách hàng giàu có hướng tới.

        Và càng đẳng cấp hơn khi các đô thị ven sông có các bến du thuyền làm điểm nhấn cho cả dự án. Hiện nay, du thuyền tại Việt Nam ngày càng nhiều, nhiều tập đoàn, cá nhân sở hữu nhiều du thuyền đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, để có một bến neo đậu cùng các dịch vụ chăm sóc du thuyền lại chưa xứng tầm và đáp ứng nhu cầu sang trọng, đẳng cấp như các bến trên thế giới. Việc phát triển các dự án đi kèm với bến du thuyền đẳng cấp sẽ thu hút nhiều khách hàng có điều kiện.

        Cùng  với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Công ty TNHH Hoàng Trung Chính là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công Bến du thuyền với giải pháp phao nổi tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên sâu, tu nghiệp tại Mỹ, Pháp… Hoàng Trung Chính tự tin đưa ra những giải pháp bến tối ưu nhất để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

        Là đơn vị sử dụng công nghệ phao nổi của Pháp và Mỹ. Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, thiết kế thi công của chúng tôi được chuyển giao công nghệ, tập huấn đều đặn và đưa ra giải pháp phù hợp với từng điều kiện địa chất, sông ngòi, biển… Mọi qui trình thiết kế kỹ thuật của chúng tôi được phía đối tác nước ngoài kiểm duyệt gắt gao đáp ứng vẻ mỹ quan và độ an toàn tuyệt đối cho một bến du thuyền đẳng cấp của khách hàng. Chúng tôi tự tin thiết kế ra những bến du thuyền đẹp, sang trọng và đẳng cấp với những trạm dịch vụ hàng đầu.

       Vì vậy, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu cần lập dự án đầu tư bến du thuyền, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh công ty chúng tôi đã thực hiện tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Nhà Bè – Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *