BẾN DU THUYỀN CHO RESORT CAO CẤP

aThị trường du lịch Việt Nam trong những năm qua chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp  đồng loạt khai trương và đi vào hoạt động. Với mục tiêu nâng tầm nhu cầu sử dụng các sản phẩm của nền công nghiệp không khói, rất nhiều các khu resort nghỉ dưỡng ra đời.

Việt Nam là một quốc gia giàu tài nguyên thiên nhiên với đường bờ biển dài và đẹp. Hàng năm, ngành du lịch Việt Nam đón chào hàng chục triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Sự gia tăng về số lượng khách du lịch chính là yếu tố tiền đề thúc đẩy sự ra đời của các khu nghỉ dưỡng ven biển ở những thành phố tiềm năng, như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc,…

Bên cạnh việc phát triển du lịch mạnh mẽ của các nước bạn như Thái Lan, Singapore, Indo, Philippine. Loại hình du lịch du thuyền đang rất thịnh hành. Việc xây dựng các bên neo đậu du thuyền sang trọng đẳng cấp được các nước chú trọng đầu tư, phát triển. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bến du thuyền 1 mặt làm tăng giá trị resort, đẳng cấp, sang trọng, sẽ thu hút lượng khách VIP đến tham quan và nghỉ dưỡng góp phần phát triển du lịch Việt Nam, tạo vị thế trên thế giới.

Nắm được xu thế đó, công ty TNHH Hoàng Trung Chính  cung cấp giải pháp bến du thuyền bằng công nghệ phao nổi tiên tiến của Pháp và Mỹ.  Giải pháp bến du thuyền do chúng tôi cung cấp có thể neo đậu từ 1 đến hàng trăm chiếc, tùy vào diện tích mặt nước sử dụng và yêu cầu của chủ đầu tư. Từ du thuyền nhỏ đến du thuyền lớn. Trong môi trường sông nước hay biển, chúng tôi đều cung cấp giải pháp neo đậu thích hợp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong giải pháp bến du thuyền nổi tại Việt Nam.

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh công ty chúng tôi đã thực hiện tại Quận 7, Tp.HCM