GIẢI PHÁP TƯỜNG CHẮN CÓ CỐT MSE

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. CHẤT LƯỢNG THI CÔNG HOÀN HẢO

Giải pháp tường chắn có cốt dùng lưới Địa kỹ thuật 1 trục mang lại hiệu quả rất cao về độ bền, tính kinh tế và thẩm mỹ:

– Lưới địa kỹ thuật bền vững với môi trường, vòng đời thiết kế 120 năm.

– Bề mặt tường rất đa dạng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu kiến trúc của khách hàng.

– Thi công đơn giản, không cần những thiết bị thi công hạng nặng.

– Rút ngắn thời gian thi công.

HOTLINE   0909 348 506   0908 2464 89 

DỊCH VỤ THỰC HIỆN

TƯỜNG CHẮN TRÊN NÚI

Giải pháp tường chắn trên núi, sử dụng công nghệ tường gạch block kết hợp với lưới địa kỹ thuật một trục tạo nên sự vững chải, chắc chắn, giúp ổn định mái, bảo vệ các công trình bên trong của dự án.

TƯỜNG BÓ UỐN TRỒNG CỎ

Giải pháp tường chắn lưới địa kỹ thuật bó uốn trồng cỏ là một trong những giải pháp được áp dụng phổ biến trên thế giới bởi việc thi công nhanh, đơn giản mà đem lại hiệu quả kinh tế cao cùng chất lượng công trình ổn định vượt trội.Tường chắn có cốt là tường chắn gia cố bằng lưới Địa kỹ thuật 1 trục.

KÈ SÔNG - KÈ BIỂN

Giải pháp tường chắn có cốt sử dụng gạch block kết hợp lưới địa kỹ thuật được áp dụng rộng rãi trên thế giới.  Tại Việt Nam, các điều kiện về tai biến địa chất phát triển mạnh gây sạt lở bờ, gây mất đất và hủy hoại công trình. Công ty HTC ứng dụng giải pháp này trong thiết kế cho bờ kè (cả kè đứng và kè xiên) nhằm đem lại hiệu quả và tính ổn định của nền đất.

XỬ LÝ NỀN ĐẤT YẾU

Nền móng của các công trình xây dựng nhà ở, đường sá, đê điều, đập chắn nước và một số công trình khác trên nền đất yếu thường đặt ra hàng loạt các vấn đề phải giải quyết như sức chịu tải của nền thấp, độ lún lớn và độ ổn định của cả diện tích lớn. Việt Nam được biết đến là nơi có nhiều đất yếu, đặc biệt lưu vực sông Hồng và sông Mê Kông.